Dự án cấp Tỉnh
  • Xác lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm thịt bò vàng huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế

Mô tả về sản phẩm

1. Tên Dự án: “Xác lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm thịt bò vàng huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế”

2. Tổ chức chủ trì thực hiện dự án: Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế

3. Chủ nhiệm dự án: Th.S Hoàng Nhật Linh.

4. Thời gian thực hiện Dự án: 24 tháng (Từ tháng 01/2021 đến tháng 12/2022, gia hạn đến tháng 4/2023)

5. Sản phẩm của dự án

- Bộ số liệu và báo cáo kết quả điều tra khảo sát

- Bản mô tả tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể thịt bò vàng A Lưới

- Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “thịt bò vàng A Lưới” được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn và cấp văn bằng bảo hộ

- Hệ thống văn bản quy định về nhãn hiệu tập thể thịt bò vàng A Lưới

- Mô hình tổ chức quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể thịt bò vàng A Lưới trên thực tế

- Báo cáo phương án thương mại hóa sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể thịt bò vàng A Lưới

- Báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt tổng kết dự án

- Bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành

Thông tin chi tiết

HÌNH ẢNH