Xác lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm thịt bò vàng huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế
Mô tả về sản phẩm
1. Tên Dự án: “Xác lập, quản lý và phát triển nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm thịt bò vàng huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên Huế”
2. Tổ chức chủ trì thực hiện dự án: Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế
3. Chủ nhiệm dự án: Th.S Hoàng Nhật Linh.
4. Thời gian thực hiện Dự án: 24 tháng (Từ tháng 01/2021 đến tháng 12/2022, gia hạn đến tháng 4/2023)
5. Sản phẩm của dự án
- Bộ số liệu và báo cáo kết quả điều tra khảo sát
- Bản mô tả tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể thịt bò vàng A Lưới
- Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “thịt bò vàng A Lưới” được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn và cấp văn bằng bảo hộ
- Hệ thống văn bản quy định về nhãn hiệu tập thể thịt bò vàng A Lưới
- Mô hình tổ chức quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể thịt bò vàng A Lưới trên thực tế
- Báo cáo phương án thương mại hóa sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể thịt bò vàng A Lưới
- Báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt tổng kết dự án
- Bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành
Thông tin chi tiết
HÌNH ẢNH
Sản phẩm liên quan
Tiêu điểm
- 1 Thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm Cuộc thi thiết kế Logo nhãn hiệu chứng nhận "du lịch A Lưới"
- 2 Kế hoạch triển khai công tác truyền thông phòng, chống HIV/AIDS giai đoạn 2022-2025
- 3 Thông báo tuyển dụng viên chức và người lao động đợt 2 năm 2022
- 4 Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp với Phòng Kinh tế thị xã Hương Trà và UBND xã Hương Toàn tổ chức 01 hội nghị tập huấn nuôi cá lồng nước ngọt.
- 5 Trung tâm tổ chức tập huấn kỹ thuật nuôi ốc Hương trên ao lót bạt cho 40 học viên (nông dân) tại xã Điền Hương.