Trà túi lọc Linh Chi, Trà túi lọc Cà gai leo
  • Sản phẩm trà túi lọc nấm Linh chi

Mô tả về sản phẩm

Sản phẩm trà túi lọc nấm Linh chi được Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ sản xuất tỉ mỉ, công phu đảm bảo sản phẩm tạo ra đạt an toàn thực phẩm từ các công đoạn chuẩn bị nguyên liệu, sao khô, chế biển thành trà túi lọc, đóng túi và bảo quản các túi trà, đảm bảo tận dụng hết tính năng của trà; cả về hương lẫn vị, với những mẫu mã phong phú và đa dạng được sử dụng từ chất liệu giấy tái chế, thân thiện với môi trường. Đến nay, sản phẩm trà túi lọc Linh chi đã được người tiêu dùng sử dụng, tin tưởng và đánh giá cao chất lượng sản phẩm.

Thông tin chi tiết

Nấm linh chi là loại dược liệu quý do những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại cho sức khỏe con người, theo nghiên cứu của Vinmec _ International Hospital nấm Linh chi có những công dụng sau:

Tăng cường hệ thống miễn dịch

Nấm linh chi có thể tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch, bằng cách tác động tích cực lên những tế bào bạch cầu để chống lại sự nhiễm trùng hoặc những tác nhân gây bệnh cho cơ thể..

Có thể ngăn ngừa ung thư

Nghiên cứu cho thấy: nấm linh chi có thể ngăn ngừa được nhiều loại ung thư nhờ khả năng tăng cường sự hoạt động của các tế bào bạch cầu và đặc tính chống ung thư mạnh mẽ, như:

·  Cải thiện tình trạng sống sót đến 59% khi tiêu thụ nấm linh chi trong một nghiên cứu diễn ra trên 4000 người.

·  Các phân tử trong nấm linh chi có thể ức chế sự phát triển của ung thư tuyến tiền liệt.

·  Có khả năng phòng ngừa, chống lại ung thư đại trực tràng nhờ giảm được số lượng và kích thước của các khối u trong ruột già.

Chống lại cảm giác mệt mỏi và trầm cảm

Việc dùng nấm linh chi có thể giảm bớt triệu chứng trầm cảm và mệt mỏi của cơ thể.Chẳng hạn, trong một nghiên cứu diễn ra trên 132 người bị suy nhược thần kinh khi dùng nấm linh chi đã cải thiện được tình trạng bệnh như giảm chóng mặt, đau đầu, cáu kỉnh và đau nhức cơ thể sau 8 tuần sử dụng. Hoặc việc dùng bột nấm linh chi đã cải thiện được sự mệt mỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống sau khoảng 4 tuần sử dụng ở những người ung thư vú.

Hỗ trợ sức khỏe tim mạch

Nấm linh chi cũng được đánh giá cao trong việc hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng nồng độ tốt và làm giảm triglyceride, nhờ đó có lợi cho sức khỏe tim mạch.

Chống oxy hóa cho cơ thể

Nấm linh chi có chứa nhiều chất chống oxy hóa cũng như các hợp chất thực vật có đặc tính chống oxy hóa mạnh mẽ, nên có khả năng hỗ trợ và bảo vệ các tế bào khỏe mạnh được tốt hơn.

Các tổ chức, cơ sở sản xuất và cá nhân có nhu cầu tham khảo và sử dụng xin vui lòng liên hệ: TRUNG TÂM ỨNG DỤNG TIẾN BỘ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ.

Địa chỉ: 118 Nguyễn Văn Linh, phường An Hoà, thành phố Huế

☎️ Hotline: 0234.3545090