Tin hoạt động Trung tâm
Cập nhật lúc: 14:45:37 05/09/2022

Lễ Kết nạp Đảng viên mới tại Chi bộ Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ

Sáng ngày 31/8/2022, tại hội trường Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ (Trung tâm), Chi bộ Trung tâm long trọng tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Văn Đức Tiến Hưng. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Kim Tùng – Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ, đồng chí Lê Đình Hoài Vũ - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm; đại diện Ban Chấp hành Công đoàn, Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Khoa học và Công nghệ, đại diện các Chi bộ thuộc Đảng uỷ Sở Khoa học và Công nghệ, cùng các đồng chí đảng viên và các quần chúng ưu tú trong Chi bộ.

Đồng chí Nguyễn Kim Tùng – Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ phát biểu tại buổi Lễ

Tại buổi Lễ, Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Đình Hoài Vũ đã trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cho đồng chí đảng viên mới Văn Đức Tiến Hưng, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng (kể từ ngày 31/8/2022).

Sau khi nhận quyết định, trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng sự chứng kiến của các đảng viên và quần chúng ưu tú trong Chi bộ Trung tâm, đồng chí Văn Đức Tiến Hưng đã đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tiếp đó, đồng chí Lê Đình Hoài Vũ – Bí thư Chi bộ đã dặn dò và giao nhiệm vụ cho đảng viên Văn Đức Tiến Hưng, mong đồng chí Hưng tiếp tục cố gắng hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trên cương vị một người Đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, Nguyễn Kim Tùng – Uỷ viên thường vụ Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ đánh giá cao công tác phát triển đảng của Chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, trong thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm. Đặc biệt trong thời gian dự bị cần cố gắng thể hiện là tấm gương đi đầu trong công việc và lối sống, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, hướng dẫn truyền cảm hứng cho các quần chúng trong Chi bộ mình làm việc không để xảy ra vi phạm các quy định của cơ quan. Và đồng chí cũng căn dặn Chi bộ tập trung sức mạnh đoàn kết tập thể và vai trò Lãnh đạo toàn diện của Đảng, chung lòng, chung sức của các Đảng viên để lãnh đạo, chỉ đạo Trung tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời tiếp tục xây dựng phát triển Đảng viên đảm bảo số lượng và chất lượng theo định hướng đủ lượng và chất.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan của tập thể Chi bộ Trung tâm và vinh dự của đồng chí đảng viên mới.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ