Tin hoạt động Trung tâm
Cập nhật lúc: 10:53:16 18/10/2023

Bàn giao giống hoa Cúc cho 10 hộ dân thực hiện Dự án tại A Lưới

Ngày 17/10/2023, Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ (Trung tâm) tiến hành bàn giao giống hoa Cúc cho các hộ dân tham gia Dự án "Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ xây Dự ng mô hình trồng hoa Lily, hoa Cúc và hoa Đồng tiền tại tỉnh Thừa Thiên Huế". Đây là Dự án thuộc Chương trình Nông thôn miền núi do Trung ương quản lý được triển khai tại các xã Sơn Thủy, xã A Ngo và thị trấn A Lưới, huyện A Lưới do Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì thực hiện.

Kỹ thuật viên Dự án đang phân chia giống hoa cho các hộ dân

Trung tâm đã phối hợp với các kỹ thuật viên của Dự án đã đến từng hộ dân hướng dẫn kỹ thuật và kiểm tra tình hình công tác chuẩn bị để trồng vụ hoa đợt tiếp theo. Qua kiểm tra thực tế cho thấy các hộ dân đã chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu phục vụ các mô hình dự án, đúng kỹ thuật theo yêu cầu của các kỹ thuật viên và Đơn vị chuyển giao công nghệ hướng dẫn. Bàn giao lần này cho 10 hộ dân tham gia Dự án, với tổng số cây giống là 45.000 cây giống hoa Cúc.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ HOẠT ĐỘNG CẤP PHÁT GIỐNG HOA CÚC VÀ KIỂM TRA TÌNH HÌNH MÔ HÌNH TẠI HUYỆN A LƯỚI

Việt Hoàng

Bài viết liên quan

Chương trình “Việt Nam thức giấc” giới thiệu về mô hình trồng hoa LiLy thương phẩm tại huyện A Lưới

Khen thưởng viên chức và người lao động có thành tích trong công tác truyền thông

Thư cảm ơn của đơn vị chủ trì Dự án Nông thôn miền núi đến anh Nguyễn Ngọc Tế và anh Trần Vũ hai hộ dân có mô hình trồng hoa thành công nhất, tiêu biểu nhất Dự án

Cung cấp giống sen trắng cung đình Huế thuộc Dự án Ứng dụng khoa học kỹ thuật trong xây dựng mô hình trồng sen tại xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế

Ứng dụng mô hình ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất trồng cà chua tại gia đình ở xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền

Hội nghị viên chức và người lao động năm 2022

Tham gia Hội chợ thương mại và triễn lãm sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, nông sản, làng nghề năm 2022

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ tổ chức tập huấn kỹ thuật trồng bưởi da xanh theo tiêu chuẩn VietGAP

Trung tâm Ứng dụng tiến bộ Khoa học và Công nghệ phối hợp với UBND xã Quảng Thọ tổ chức đánh giá kết quả thực hiện dự án "Xây dựng mô hình sản xuất cà chua (Solanum lycopersicum L.) an toàn trong nhà màng để thực hiện xây dựng chương trình Nông thôn mới nâng cao tại xã Quảng Thọ, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế"

Trung tâm tổ chức tập huấn kỹ thuật nuôi ốc Hương trên ao lót bạt cho 40 học viên (nông dân) tại xã Điền Hương.